Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Duy Lợi được thành lập năm 2017. Đến nay, Duy Lợi đã xây dựng được mạng lưới phân phối những sản phẩm của công ty rộng khắp trên phạm vi cả nước.

Với uy tín trong kinh doanh và sự hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, mọi sản phẩm tại Duy Lợi Pharma đều được kiểm soát rất nghiêm ngặt, nhà máy chuẩn GMP. Tất cả sản phẩm được Bộ Ý Tế công nhận, có giấy công bố của Bộ Y Tế cấp phép và lưu hành trên toàn quốc.

Sau hơn 3 năm hoạt động tại thị trường toàn quốc, tất cả những sản phẩm mang thương hiệu DL ( Duy Lợi ) đã được đánh giá cao về nguồn gốc, xuất xứ, mẫu mã, hương vị, tính đa dạng và đặt biệt là chất lượng của từng sản phẩm.

Bên cạnh sứ mệnh cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất thì Duy Lợi luôn luôn quan tâm đến tính kinh tế, đưa những sản phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe đến người tiêu dùng với giá thành hợp lý nhất.

Tầm nhìn 

Duy Lợi không ngừng phát triển để trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Sứ mệnh

Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Duy Lợi cam kết hoạt động dựa trên lợi ích sức khỏe và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Phương châm hoạt động

– Đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

– Không ngừng phát triển, không ngừng cải tiến để đưa ra những sản phẩm đẹp, đạt chuẩn GMP với giá thành hợp lý nhất với kênh phân phối toàn quốc.

– Cam kết hợp tác lâu dài với Quý đối tác, Quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ toàn diện trên cơ sở lấy sự thịnh vượng cùng đối tác.

– Luôn luôn lấy tri thức, sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển với nhiều sản phẩm tạo ra là một sự khác biệt vượt trội.

Duy lợi Pharma

Logo Duyloipharma

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DUYLOIPHARMA

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ DUY LỢI

– Trụ sở chính: 77/19 Nhất chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

– Điện thoại: (028) 22 600 444 – 0938 595 676

– Email: duyloipharm@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/duyloipharma/