giam can an toan 2

Cách giảm cân an toàn cho sức khỏe

Giảm cân an toàn là từ khóa mà chị em cũng như các đấng mài râu tìm hiểu để cải thiện cân nặng của mình. Có những chị em vẫn than, không ăn hít không khí nhưng vẫn mập, vậy mỡ từ đâu mà ra và cách giảm cân an toàn nhất hiện nay là gì?

Theo báo cáo của Viện Dinh Dưỡng quốc gia sau khi nghiên cứu, những năm gần đây về tình trạng sức khỏe của người dân có nhiều biến động, họ phải đang đối mặt với nhiều bệnh tật, trong đó thừa cân, béo phì của người dân Việt Nam đang ở mức báo động.

Cuộc sống hiện đại kéo theo sự thay đổi về điều kiện sống, làm việc, chế độ ăn uống thất thường đã làm gia tăng tỷ lệ thừa cân, béo phì kéo theo những hệ lụy là phát triển nhiều bệnh tật khác do béo phì gây nên. Vì vậy, mỗi người dân để đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, duy trì cân nặng hợp lý và chế độ giảm cân khoa học.

giam can an toan 2

Nhiều sai lầm của anh chị em khi muốn giảm cân an toàn

Ăn kiên thậm chí không ăn chỉ uống nước để mong giảm cân nhanh: Đây là việc làm vô cùng nguy hiểm, khi cơ thể béo phì mỗi ngày cần dung nạp lớn năng lượng mà đột ngột mà cắt ngang khẩu phần ăn sẽ làm cơ thể không thích nghi kịp dẫn đến mệt mỏi, đau nhức, bệnh dạ dày, tuột đường huyết,…

Ăn kiên quá sẽ gây ra tình trạng thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày, cơ thể không chịu nổi và gây ra hiện tượng ăn bù. Vì vậy, sau khi ăn kiêng giảm 2kg nhưng thời gian nhanh sau đó thì tăng nhanh chóng mặt bởi hiện tượng ăn bù.

Cố gắng luyện tập quá sức mà không có lịch trình khoa học. Ăn kiêng và luyện tập thể dụng quá nhiều, cơ thể sẽ không kịp thích nghi và gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Đây là 2 sai lầm chính mà chị em nên loại bỏ ngay khi có ý tưởng giảm béo, giảm cân.

Giảm cân an toàn đi từ con đường tìm hiểu nguyên nhân

Nguyên nhân của béo phì thừa cân là do mỡ trắng chiếm hơn 90% lượng mỡ của cơ thể. Vì vậy muốn giảm cân cần loại bỏ phần mở trắng này. Đây chính là thủ phạm tàn phá nhan sắc của anh chị em.

Lượng mỡ trắng tập trung chủ yếu ở vùng bụng, eo, đùi và xung quanh nội tạng. Thế nên để giảm cận là chúng ta phải triêu tiêu khối lượng mỡ trắng này trong cơ thể.

Các chuyên gia nghiên cứu cho biết, thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe để giảm cân khá đa dạng. Tuy nhiên, người dân vẫn ưu tiên chọn cách giảm cân an toàn, giảm cân bằng nguyên liệu thiên nhiên để vừa ngăn chặn quá trình hấp thu chất béo, giảm béo vừa an toàn cho sức khỏe.

Chọn thực phẩm nào để giảm cân an toàn?

Nếu bạn thuộc tuyp người kiên trì với thời gian, hãy xây dựng chế độ ăn lành mạnh mỗi ngày kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Sau một thời gian dài cơ thể bạn sẽ có cân nặng như ý.

Tuy nhiên, không phải ai cũng kiên trì với việc giảm khẩu phần ăn, kiên trì luyện tập với nhịp sống quá nhanh hiện nay, cũng ít ai kiên trì khi nhìn thấy body thừa cân béo phì này quá lâu.

Chính vì vậy, Duy Lợi Pharma giới thiệu sản phẩm giảm cân DL DIET sử dụng các thành phần thiên nhiên như: L-Carnitine, Chitosan, Cao Lá sen, Collagen, Chiết xuất trà xanh, Cao Nấm phục linh,…làm quá trình giải phóng năng lượng diễn ra nhanh hơn, các mô mỡ trắng tích tụ trong cơ thể sẽ giảm dần.

Sử dụng DL DIET giảm cân an toàn mà cơ thể vẫn có năng lượng để phục vụ cho làm việc, giải trí, thể thao. Giảm cân không cần ăn kiên, không gây mệt mỏi và đặc biệt là da vẫn căng bóng mịn màng.

GIAM CAN AN TOAN

DL DIET được tin dùng nhất hiện nay

Duy Lợi Pharma đại diện cho DL DIET cho biết: “Bất kỳ khách hàng nào sử dụng DL DIET, chúng tôi luôn theo dõi, hỗ trợ để kiểm tra tình trạng cân nặng, sức khỏe của khách hàng cũng như chế độ ăn uống, luyện tập thể thao để đạt được kết quả tối ưu”

Sau những hồ sơ của hơn 200 khách hàng sử dụng DL DIET để giảm cân an toàn thì sau một liệu trình sử dụng, người dùng giảm tối thiểu từ 3-4kg, tùy thể trạng có thể giảm nhiều hơn nhưng cơ thể vẫn cảm thấy khỏe mạnh, không mệt mỏi.

giam can an toan 1

Đặc biệt nhất, sau khi sử dụng DL DIET bạn đã trở lại cân nặng hợp lý, body lý tưởng và bạn ngưng sử dụng thì không gây ra tình trạng ăn bù, béo trở lại. Giờ thì bạn không cần lo lắng về vóc dáng của mình nữa, hãy sử dụng DL DIET để sở hữu body thon gọn, vóc dáng cân đối. Thỏa sức tự tin, thỏa sức bung lụa.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *